QP Group

Tin tức & Sự kiện

Golfer Phạm Văn Minh – Đại diện QP GROUP dành giải Best Gross tại giải Golf “Hướng đến chào mừng Đại hội Golf TP Thủ Dầu Một”

07/07/2022

Tin về QP Group

Ngày 7/7/2022 vừa qua, giải Golf với chủ đề “Hướng đến chào mừng Đại hội Golf TP Thủ Dầu Một” do Câu lạc bộ Golf Bình Dương tổ chức, quy tụ 112 golfer tham dự.

Không khí của giải ngày càng trở nên sôi động khi các golfer đã thi đấu thật chuyên nghiệp cùng một tinh thần thể thao tuyệt vời. Tất cả các golfer đều nỗ lực trong từng lượt thi đấu để mang về những giải thưởng ý nghĩa cho mình đồng thời đóng góp tích cực cho các hoạt động vì xã hội.

Điểm đặc biệt của giải lần này là Ban Tổ chức đã có đến 8 giải thưởng được trao độc đáo nhằm tăng kịch tính cho giải: 2 giải 3 gậy gần cờ nhất tại 2 hố Par 5, 6 giải 2 gậy gần cờ nhất tại hố Par 4. Giải kỹ thuật dành cho hố par 5 và par 4 đòi hỏi sự chuẩn xác của từng gậy từng cú đánh.

Trải qua những trận thi đấu kịch tính, golfer Phạm Văn Minh – Đại diện cho QP GROUP đã dành giải Best Gross – một trong những giải quan trọng của giải lần này.

Bên cạnh là giải golf dành cho các golfer chuyên nghiệp, với ý nghĩa “Golfer và Trách nhiệm cộng đồng”, đây còn là dịp để các Golfer đại diện cho Doanh nghiệp cùng giao lưu, thúc đẩy sự hợp tác kinh doanh đồng thời xây dựng nhiều chương trình ý nghĩa hướng đến cộng đồng.

QP Group 2024 – All rights reserved