QP Group

Tin tức & Sự kiện

QP Group hỗ trợ Bình Dương xây khu điều trị dã chiến 10.000m2

Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương tặng hoa cảm ơn chủ đầu tư đã tài trợ xây dựng khu điều trị dã chiến – Ảnh: BÁ SƠN

Từ ngày 6/9/2021, 4 huyện vùng xanh tại Bình Dương sẽ giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15+. Tỉnh cũng thiết lập mô hình doanh nghiệp 3 xanh (gồm công nhân xanh, nhà trọ xanh, doanh nghiệp xanh. Mặc dù số người mắc COVID-19 của Bình Dương vẫn tăng cao tại các vùng đỏ, tuy nhiên tỉnh vẫn đang nỗ lực mở rộng nhiều vùng xanh – vùng không có người mắc COVID-19.

Trong đó, huyện Dầu Tiếng, Bàu Bàng, Phú Giáo và Bắc Tân Uyên là 4 huyện vùng xanh. Các vùng xanh này cũng có thể giảm bớt các chốt chặn để thông thương hàng hóa, song vẫn phải đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19.

Đối với các doanh nghiệp trong vùng xanh không đủ điều kiện thực hiện 3 tại chỗ sẽ thực hiện 3 xanh. Theo đó, chính quyền phối hợp với doanh nghiệp xanh vận động các chủ nhà trọ thí điểm sắp xếp lại từng phòng trọ, khu nhà trọ theo hướng bố trí cho những công nhân cùng làm chung doanh nghiệp được ở chung dãy hoặc khu trọ. Đồng thời, các doanh nghiệp thành lập tổ an toàn COVID-19 doanh nghiệp.

Đồng hành cùng tỉnh Bình Dương, Tập đoàn QP Group đã tiến hành xây dựng khu điều trị dã chiến rộng 10.000m2, quy mô 1.400 giường tại Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát. Tại đây sẽ tiếp nhận những người có kết quả test nhanh dương tính với SARS-CoV-2, các F0 không triệu chứng hoặc có triệu chứng nhẹ không đủ điều kiện chữa trị tại nhà.

Ngoài ra, Tập đoàn cũng tài trợ 4 xe cứu thương và tiền mặt đến một số khu vực “nóng” về Covid-19 tại địa phương như thị xã Tân Uyên, Thành phố Dĩ An, Thành phố Thủ Dầu Một.

Song song với hoạt động kinh doanh, QP Group cũng ý thức được trách nhiệm của doanh nghiệp trong bức tranh phát triển chung của cộng đồng xã hội. Thông qua các hoạt động đồng hành cùng chính quyền, QP Group tin rằng mình chỉ thực sự thành công trong kinh doanh khi chia sẻ một phần lợi nhuận với cộng đồng và xã hội. Đó cũng là cách chúng tôi nói lời cảm ơn và đóng góp vào sự phát triển chung.

Nguồn tin: https://tuoitre.vn/qp-group-chu-dong-ho-tro-binh-duong-xay-khu-dieu-tri-da-chien-10-000m2-20210831173832004.htm

QP Group 2024 – All rights reserved