QP Group

Tin tức & Sự kiện

QP GROUP nhận bằng khen của UBND Tỉnh Bình Dương vì những đóng góp cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

Mới đây, trong cuộc gặp gỡ với Hiệp hội Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương, đại diện UBND Tỉnh Bình Dương đã trao tặng bằng khen cho Công ty Cổ phần Tập Đoàn QP (QP Group) về những đóng góp, hỗ trợ tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Đại diện Tập Đoàn QP Group đón nhận bằng khen từ đại diện UBND tỉnh Bình Dương dành cho Doanh nghiệp có đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Khi Bình Dương phải căng mình ứng phó với đại dịch, các doanh nghiệp vừa đóng vai trò là người chiến sĩ kiên cường, hỗ trợ địa phương trên mặt trận kinh tế, đảm bảo công ăn việc làm cho đội ngũ cán bộ công nhân viên, đồng thời còn giữ vai trò là người tiên phong đi đầu trong nỗ lực hồi phục và phát triển trong giai đoạn “bình thường mới”. Trong thời điểm đó, QP Group đã đồng hành cùng Ban lãnh đạo tỉnh Bình Dương thông qua những đóng góp hết sức tích cực. Bằng nguồn ngân sách của Tập đoàn, QP GROUP đã bàn giao cho tỉnh Bình Dương khu điều trị dã chiến 10.000m2, quy mô 1.400 giường tại Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát. Ngoài ra, Tập đoàn cũng tài trợ nhiều xe cứu thương và tiền mặt đến một số khu vực “nóng” về Covid-19 tại địa phương như thị xã Tân Uyên, Thành phố Dĩ An, Thành phố Thủ Dầu Một.

Được thành lập từ 2008, tiền thân là doanh nghiệp sản xuất và phân phối sản phẩm gỗ thương mại trong và ngoài nước. Trải qua 15 năm thành lập và phát triển, đến nay, QP GROUP đã trở thành một doanh nghiệp phát triển hợp tác với nhiều doanh nghiệp trên 4 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: Bất động sản – Xây dựng – Thương mại dịch vụ – Đầu tư khu công nghiệp.

Bên cạnh những hoạt động kinh doanh, QP GROUP cũng cam kết bằng những hoạt động trách nhiệm xã hội (CSR) nhằm chia sẻ và hỗ trợ chính quyền địa phương cũng như những người dân có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua đó, khẳng định cam kết của QP Group trong việc phát triển bền vững kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm – dịch vụ mang lại giá trị thực, đồng hành cùng xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

QP Group 2024 – All rights reserved