QP Group

Tin tức & Sự kiện

QP Group trao tặng 200 triệu đồng xây nhà tình thương cho bà con Huyện Thiệu Hoá, Tỉnh Thanh Hoá

Sáng ngày 7/5/2023, Ban Lãnh đạo Huyện Thiệu Hoá, Tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức buổi lễ trao tặng 4 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tại địa phương. Đây là một hoạt động trong chương trình “Vì người nghèo, không ai bị bỏ lại phía sau”, nhận được sự quan tâm sâu sát của chính quyền địa phương cùng sự ủng hộ của cộng đồng.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Biện – Bí thư, Chủ tịch HĐND Huyện Thiệu Hóa; ông Đỗ Thế Bằng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Thế Anh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Huyện Thiệu Hóa, ông Lê Quang Sáu – Thành viên HĐQT QP GROUP cùng toàn thể Ban Thường vụ, Lãnh đạo Huyện và đông đảo bà con Huyện Thiệu Hóa.

Tại buổi lễ, ông Lê Quang Sáu, đại diện QP GROUP đã trao tặng 200 triệu đồng (tương đương với 4 căn nhà tình nghĩa) cho đại diện huyện Thiệu Hóa gửi tới những hộ nghèo tại địa phương nhằm động viên và tạo điều kiện giúp bà con “Thoát nghèo, vượt khó”. Với mỗi căn nhà được trao đến bà con nghèo giúp họ có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, sớm vươn lên để có tương lai tốt đẹp hơn. Thông qua đó, thể đồng thời thể hiện tinh thần tương thân, tương ái tốt đẹp trong truyền thống của người Việt.

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Quang Sáu cho biết, đây là một trong những hoạt động nằm trong chiến dịch “Hành động nhỏ – Ý nghĩa lớn” được QP GROUP phát động đến toàn thể CB – NV trong thời gian qua. Chiến dịch nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của đông đảo thành viên QP GROUP như một sự lan tỏa yêu thương cùng những giá trị cao đẹp của việc “cho đi”.

Với định hướng phát triển kinh doanh bền vững, lấy khách hàng làm trọng tâm, QP GROUP cam kết đồng hành và mang lại lợi ích cho đối tác và nhà đầu tư, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm – dịch vụ mang lại giá trị thực, qua đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống Việt và “Vươn tầm cao – Vượt tầm xa” trên trường quốc tế. Trên hành trình đó, QP GROUP tin rằng, sự thành công của doanh nghiệp không chỉ trong kinh doanh mà còn phải gắn liền với trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Do đó, thực hiện trách nhiệm với xã hội cũng là một trong những giá trị cốt lõi mà QP GROUP hướng tới phát triển bền vững, góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

QP Group 2024 – All rights reserved