QP Group

Tin tức & Sự kiện

QP IDC NHẬN BẰNG KHEN CỦA UBVND TỈNH BÌNH DƯƠNG VỀ “THÀNH TÍCH ĐÓNG GÓP, HỖ TRỢ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH”

Chiều 12/10, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Bình Dương, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương đã tổ chức Lễ tôn vinh doanh nhân Bình Dương tiêu biểu nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945-13/10/2023).

Trao tặng Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương cho doanh nghiệp có thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023.

Chương trình có sự tham dự của Lãnh đạo UBND Tỉnh, đại diện QP Group là bà Vũ Ngọc Hương Lan – TGĐ QP IDC và ông Phạm Tự Trọng – TGD QP Land cùng hơn 100 Doanh nghiệp đại diện của tỉnh Bình Dương.

Với Chủ đề kỷ niệm 78 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945- 13/10/2023), Chương trình là dịp để các nhà lãnh đạo, quản lý cùng nhìn lại tình hình kinh tế – Xã hội, an ninh quốc phòng trong 9 tháng đầu năm trên địa bàn tỉnh. Phát biểu ý kiến, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương Nguyễn Văn Dành đã ghi nhận, biểu dương thành quả đạt được và những nỗ lực to lớn của cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân tỉnh trong thời gian qua.

Bà Vũ Ngọc Hương Lan – TGĐ QP IDC và ông Phạm Tự Trọng – TGD QP Land đại diện QP Group nhận bằng khen của UBND Tỉnh Bình Dương

Tại buổi lễ, QP IDC đã vinh dự là một trong 9 doanh nghiệp được nhận bằng khen của UBND Tỉnh Bình Dương về “THÀNH TÍCH ĐÓNG GÓP, HỖ TRỢ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH”. Trong không khí Kỷ niệm 78 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, bằng khen của UBND tỉnh Bình Dương như là sự ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của QP Group cho Xã Hội, cũng là minh chứng cho giá trị cốt lõi mà QP group luôn hướng đến “Phát triển bền vững phải bắt đầu từ phát triển có trách nhiệm”.

Nguồn bài viết: https://nhandan.vn/binh-duong-ton-vinh-doanh-nhan-tieu-bieu-post777309.html

QP Group 2024 – All rights reserved