QP Group

Với trục định hướng chính trở thành tập đoàn đa ngành, vững vàng “vươn tầm cao – vượt tầm xa” trên trường quốc tế, QP Group tập trung xây dựng hệ sinh thái những sản phẩm dịch vụ mang giá trị thực với 4 trụ cột chính là: Bất động sản – Xây dựng – TM – DV – Đầu tư Khu công nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động

ĐẦU TƯ
BẤT ĐỘNG SẢN
Xem thêm
Đầu tư, phát triển Bất động sản

Các hoạt động của QP Group luôn dựa trên giá trị cốt lõi là sự can đảm đối mặt thử thách, đón đầu xu hướng. Cùng với kinh nghiệm thực chiến đã được tích lũy và tiềm lực tài chính vững mạnh, QP Group đã triển khai hợp tác đầu tư, tham gia phát triển nhiều dự án quy mô lớn, mang lại giá trị thực cho khách hàng và lợi ích lớn cho nhà đầu tư.

Mặc dù, phát triển theo mô hình tập đoàn đa ngành nhưng QP Group xác định rõ việc đầu tư và phát triển bất động sản sẽ là mũi nhọn được ưu tiên đẩy mạnh trong giai đoạn sắp tới.

Công ty Cổ phần QP Land (QP Land) – thành viên thuộc Tập đoàn QP Group, có vai trò là một công ty đầu tư và phát triển dự án, trực tiếp tham gia góp vốn và hợp tác phát triển các dự án thuộc danh mục đầu tư của Tập đoàn như: bất động sản nhà ở, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng cho thuê, nhà máy sản xuất công nghiệp…

QP Land – Đầu tư & phát triển bất động sản, giữ một vị trí then chốt trong định hướng phát triển dài lâu đưa QP Group “vươn tầm cao – vượt tầm xa”, trở thành Tập đoàn Đầu Tư – Xây Dựng – TMDV bất động sản chuyên nghiệp.

Thu gọn
XÂY DỰNG
Xem thêm
Xây dựng

Song hành với đà phát triển của bất động sản tại khu vực phía Nam, Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng QP (QP Cons) được thành lập để nắm giữ vai trò chiến lược trong hệ sinh thái của Tập đoàn.

QP Cons có đội ngũ tâm huyết, giàu kinh nghiệm và chuyên môn có thể tham gia vào dự án bất động sản với nhiều vai trò, từ tư vấn thiết kế, quản lý dự án đầu tư, cho đến thi công xây dựng công trình.

Tương ứng với nhu cầu khác nhau của khách hàng và mô hình vận hành dự án đa dạng như cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ, khu dân cư hay nhà máy sản xuất công nghiệp, QP Cons đều cam kết nỗ lực hết mình để vượt qua mong đợi, đồng thời đảm bảo chắc chắn về tính an toàn – chất lượng – tiến độ – quản lý ngân sách hiệu quả.

Thu gọn
TM - DV
BẤT ĐỘNG SẢN
Xem thêm
Thương mại, Dịch vụ Bất động sản

Thương mại dịch vụ từ lâu đã là thế mạnh của QP Group, từ giai đoạn 2012 – 2017, tập đoàn đã rất thành công trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê và vận hành hơn 20 ha nhà xưởng sản xuất. Dịch vụ này được quản lý trực tiếp bởi Công ty Cổ phần QP Service (QP Service), một công ty thành viên thuộc Tập đoàn.

Với nền tảng kinh nghiệm thực tế này, thương mại dịch vụ đang nắm giữ một vai trò quan trọng: Là chỗ dựa tài chính vững vàng cho 2 mảng kinh doanh mới trong chiến lược phát triển dài hạn, đồng thời là nơi tương tác hiệu quả giữa QP Group và người tiêu dùng trong hệ sinh thái sản phẩm – dịch vụ.

Với ý nghĩa thiết thực đó, QP Service đã và đang không ngừng nỗ lực để cải tiến chất lượng, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới nhằm nâng cao giá trị của mảng thương mại dịch vụ, cung cấp cho khách hàng những giải pháp chiến lược toàn diện về quản lý, vận hành, áp dụng với bất cứ loại hình bất động sản nào, từ trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, căn hộ, khu dân cư hay nhà máy sản xuất công nghiệp.

Xem thêm >>

Thu gọn
ĐẦU TƯ
KHU CÔNG NGHIỆP
Xem thêm
Đầu tư khu công nghiệp

Trong tương lai không xa, cơ bản Việt Nam sẽ trở thành một nước phát triển với nền công nghiệp hiện đại. Nắm bắt được định hướng chung này, QP Group mở rộng nguồn lực sang lĩnh vực đầu tư khu công nghiệp.

QP IDC được kỳ vọng tiếp tục phát huy thế mạnh của tập đoàn thông qua việc đầu tư, xây dựng khu công nghiệp, nhà xưởng tại tỉnh Bình Dương và mở rộng đến các tỉnh thành phía Nam.

Với tầm nhìn phát triển bền vững song hành cùng nền công nghiệp sản xuất tại Việt Nam, tập đoàn mong muốn kiến tạo sự cân bằng, vững chắc giữa phát triển kinh tế với đời sống an sinh xã hội, thông qua việc đảm bảo nghiêm ngặt các yếu tố môi trường, tiếng ồn, chất lượng không khí… tại các khu công nghiệp, nhà xưởng.

Xem thêm >>

Thu gọn
QP Group 2024 – All rights reserved